Vì sao nên mua Đồng hồ định vị GPS cho con

"Vì sao nên mua Đồng hồ định vị GPS cho con"? Trẻ em thường rất hiếu động, nhất là những bé ở lứa tuổi có nhiều thay đổi về tâm sinh lý (từ 6 đến 13 tuổi), đây là lứa tuổi mà các bé thường rất muốn khám phá xung quanh cũng như rất ham chơi. Là Cha Mẹ chắc chắn bạn luôn trăn trở làm thế nào cho con của mình phát triển toàn diện, cả về thể chất lẫn tinh thần, nhưng sự an toàn của trẻ phải được lên hàng đầu. Trẻ vẫn được tự do khám phá, phát triển sự tự lập của mình nhưng không được ra khỏi tầm tay che trở của bạn?

vung an toan Kiddy viettel

Vì sao nên mua Đồng hồ định vị GPS cho con

VÌ SAO NÊN MUA ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ GPS CHO CON?
Nhờ công nghệ phát triển, hiện nay trên thị xuất hiện khá nhiều đồng hồ định vị trẻ em GPS hỗ trợ bố mẹ quản lý được con cái mà không phải luôn luôn bên cạnh, đồng hồ giám sát trẻ em kiddy còn có khả năng nghe gọi như một chiếc điện thoại thông thường (nhưng danh bạ được hạn chế và kiểm soát bằng một phần mềm cài ở điện thoại của Bố Mẹ cùng khá nhiều tính năng hữu ích khác nữa. Vậy Liệu bố mẹ có cần đến đồng hồ điện tử trẻ em có chức năng định vị để bảo vệ con yêu hay không?

Nếu các bạn chưa từng gặp bất kỳ những trường hợp nào dưới đây và bạn đảm bảo rằng sẽ không thể xẩy ra, thì các bạn không cần đến sự giúp đỡ của đồng hồ theo dõi trẻ em 

– Phải tìm CON kể cả biết CON đang ở trong sân trường?

– Phải quy định chỗ CON đứng đợi Cha Mẹ mỗi khi tan học, CON không được chơi đùa và chạy quá xa chỗ đó?

– Phải luôn đón CON đúng giờ vì sợ CON đợi lâu lại chạy chơi lung tung và Phụ huynh lại phải đi tìm?

– Cha Mẹ đã nghĩ đến việc phải sắm một chiếc điện thoại cho con và dạy con cách dấu nó khi mang vào lớp, cũng như cách bảo vệ nó để không bị mất?

– Phụ huynh sợ khi sắm điện thoại cho CON, CON sẽ dùng điện thoại để làm toán, chơi game, nhắn tin, gọi điện lung tung và làm nhiều việc khác mà Cha Mẹ không kiểm soát được.

– Cha Mẹ không giám chắc là chiếc smartphone CON bạn luôn mang theo, Lúc nào bố mẹ gọi con cũng biết?

– Con không giám khám phá xung quanh, chơi đùa với các bạn của mình mỗi khi tan học vì sợ bố mẹ phải tìm

Thấu hiểu những trăn trở của các bậc Bố Mẹ, Kiddy Viettel đã đưa ra một giải pháp, vừa giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn vừa giúp trẻ biết rằng mình luôn được bảo vệ bởi Cha Mẹ. Với Đồng hồ định vị Kiddy Watch, bố mẹ sẽ luôn bên CON dù ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!